Để hiện thực hóa một thiết kế đẹp mắt, thì giai đoạn thi công xây dựng chính là bước cuối cùng để biến những thiết kế đấy hoàn thành một cách hoàn chỉnh nhất. Do vậy, cần thiết phải có một kế hoạch, một phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành một dự án công trình, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ. Nhưng điều trước tiên ta cần là một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng đủ yêu cầu của chủ đầu tư.

Đơn vị thiết kế thi công trọn gói SPAN

Doanh nghiệp khoa học công nghệ Span (Span Group) tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu, thi công trọn gói. Span Group có trụ sở đặt tại Tổ 3 Khu 10 Phường Bãi Cháy – Thành phố Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh, tọa lạc tại trục đường quốc lộ 18.

Là đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ninh và là đơn vị thi công tại Hạ Long, Span Group tập hợp đội ngũ những kĩ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiệt huyết, sáng tạo về thiết kế kiến trúc, kết cấu, nội thất, cơ điện và trang trí nội thất, Span Group đã và đang mang lại những giá trị vượt trội cho hàng trăm những các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng, nhà phố, biệt thự, khách sạn, các công trình công cộng trên khắp các tỉnh thành. Span Group giúp Chủ đầu tư đơn giản hóa các quy trình truyền thống phức tạp, tập trung trách nhiệm về một đầu mối duy nhất. Tiến độ dự án được đẩy nhanh hơn, kiểm soát hoàn toàn về chất lượng, tiết kiệm ngân sách dự án và tối ưu hóa dòng tiền.

Span Group đồng bộ quy chuẩn hoạt động từ tư vấn thiết kế, sản xuất thi công đến bàn giao, đảm bảo tiêu chí an toàn, chất lượng tiến độ. Chủ đầu tư bước vào ngôi nhà trong mơ của mình một cách chân thực nhất trước và trong quá trình thi công qua các video diễn họa và những hình ảnh 3D chuyên nghiệp. Các kiến trúc sư và kĩ sư công trình của Span Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng Chủ đầu tư mọi lúc mọi nơi, từ giai đoạn khảo sát, tư vấn phương án và thực hiện triển khai.

Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng nhiều trang thiết bị và giải xây dựng bằng công nghệ xây dựng mới: công nghệ sàn nhẹ SPAN (công nghệ sàn bóng, sàn hộp), tấm cốp pha nhựa khung thép SPAN với khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội, thi công nhanh tiết kiệm thời gian, cho sàn phẳng không dầm vượt nhịp lớn,…

Với tầm nhìn phát triển thành nhà thầu xây dựng có năng lực hàng đầu Việt Nam, Span Group luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, trở thành một thương hiệu lớn, tạo được sự tín nhiệm của khách hàng trên thị trường. Cùng với đó là ưu thế của việc sở hữu nhà máy sản xuất vật tư công nghệ cao, Span Group đã có được mảnh ghép hoàn hảo cho chuỗi cung ứng giá trị khép kín dành cho khách hàng. Việc đồng bộ từ sản xuất, thiết kế đến thi công giúp cho lợi ích của Chủ đầu tư luôn được đảm bảo tốt nhất. Span Group tin tưởng vào sự nỗ lực của mình để trở thành một trong những đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu, thi công trọn gói hàng đầu Việt Nam. “Không ngừng đổi mới – Vươn tới tầm cao” chính là kim chỉ nam giúp SPAN Group xác định mục tiêu hiệu quả, cam kết chất lượng và sự bền vững trong mọi dự án.

Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói SPAN:

Một số công trình dự án tiêu biểu

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI ÁNH DƯƠNG
HẠ LONG VIEW HOTEL

KHÁCH SẠN LOUVER

Xem thêm: https://spangroup.vn/du-an

SPAN GROUP: Là công ty dẫn đầu về việc đưa công nghệ vào trong xây dựng tại Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Chuyên thiết kế từ kết cấu ngôi nhà, thiết kế kiến trúc ngoại thất – nội thất đến thi công trọn gói sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn của mình.

Với thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty cổ phần thiết kế và phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng và chủ đầu tư bằng việc xây dựng những công trình chất lượng, đúng chuẩn theo yêu cầu đưa ra.


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN
 Tổ 3 khu 10 Phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
 Hotline: 090158566 – 0936992293
https://www.facebook.com/SpanGroup.CongNgheXayDung/