Thiết kế kiến trúc là gì?

Thiết kế kiến trúc là công việc sáng tạo trong sắp xếp không gian, kết hợp giữa mặt bằng, không gian, hình thức, cấu trúc của một công trình sao cho sự bố trí, sắp đặt đó tạo nên một không gian sống đẹp, chất lượng, tiện ích và tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái. Khi công trình của bạn có được thiết kế kiến trúc rõ ràng, thì việc định hình phong cách, sắp xếp không gian nội thất sẽ tối ưu nhất, tránh được những phát sinh ngoài. Ngoài ra, nhờ có công việc thiết kế kiến trúc mà việc hiện thực hóa ý tưởng của Chủ đầu tư và không gian mặt bằng sẽ trở nên dễ dàng và phù hợp hơn cả.

Một cuộc sống chất chất lượng và hạnh phúc thì phải đảm bảo có được một không gian sống và làm việc chất lượng.

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất SPAN

SPAN GROUP là công ty thiết kế kiến trúc tại Hạ Long uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, với đội ngũ Kiến trúc sư trẻ nhiệt huyết nhiều kinh nghiệm trong nghề cùng những chuyên gia đầu ngành về kiến trúc xây dựng, SPAN khẳng định thương hiệu và uy tín của mình bằng sự thành công của các công trình và sự hài lòng của các Chủ đầu tư.

Thiết kế kiến trúc là công việc đòi hỏi quá trình tư duy, sáng tạo và sắp xếp các ý tưởng không gian phù hợp với nhu cầu mong muốn của chủ nhà. SPAN sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của Chủ đầu tư cũng như sự hài hòa của công trình với môi trường xung quanh. Giúp các Chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ của công trình cũng như ngôi nhà vì kinh nghiệm chuyên môn, sự sáng tạo từ những kiến trúc sư chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp Chủ đầu tư tạo nên một công trình hoàn hảo nhất.

Mỗi sản phẩm của SPAN sẽ như một tác phẩm nghệ thuật nhưng mang đậm cá tính và dấu ấn riêng của từng Chủ đầu tư, để mỗi công trình đều là duy nhất.

Các dịch vụ thiết kế kiến trúc của Span

Thiết kế biệt thự, nhà ở

Là đơn vị thiết kế kiến trúc nhà đẹp tại Hạ Long, chúng tôi chuyên thiết kế tất cả các kiến trúc biệt thự Pháp, biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn cấp 4, biệt thự mini, biệt thự phố…

Thiết kế khách sạn

Thiết kế khách sạn bao gồm các dịch vụ thiết kế khách sạn 5 sao, 4 sao, 3 sao, thiết kế sảnh khách sạn, phòng khách sạn…với đầy đủ các tiêu chuẩn về thiết kế, đảm bảo kiến trúc ấn tượng, hoàn hảo.

Thiết kế Spa

Thiết kế spa bao gồm rất nhiều các công việc quan trọng như tổ chức phân khu chức năng, thiết kế nội thất Spa, phòng Spa, thiết kế ánh sáng, hệ thống điện nước, v.v.

Thiết kế quán Cafe

Thiết kế quán cafe bao gồm các công việc như phân chia các khu vực chức năng, lựa chọn phong cách, thiết kế nội thất quán cafe, điện nước, biển hiệu…

Thết kế Karaoke

Thiết kế Karaoke bao gồm các dịch vụ thiết kế phòng karaoke Vip, thiết kế quán Karaoke chuyên nghiệp và thiết kế phòng karaoke gia đình.

Thiết kế Showroom

Thiết kế showroom ôtô, showroom thời trang, đồ chơi, mỹ phẩm, showroom nail, thiết kế gian hàng triển lãm, showroom nội thất, showroom xe máy, v.v.

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự, nội thất nhà đẹp, nội thất nhà phố, nội thất nhà ống, căn hộ chung cư, nội thất nhà hàng, khách sạn, nội thất văn phòng, showroom, nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp ăn, phòng tắm, phòng thờ, thiết kế thi công nội thất trọn gói…

Thiết kế ngoại thất


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN: