CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG SPAN là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công trọn gói tại Quảng Ninh. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ từ khâu thiết kế, xin cấp giấy phép xây dựng, đến thi công trọn gói công trình dưới hình thức chìa khóa trao tay. Với sự tin tưởng của khách hàng cũng như chủ đầu tư, SPAN GROUP đã và đang trực tiếp Thiết kế và Thi công hàng trăm công trình xây dựng nhà ở, khách sạn, nhà hàng,… tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

Span Group đơn vị thi công trọn gói uy tín tại Quảng Ninh

Với tầm nhìn phát triển thành nhà thầu xây dựng có năng lực hàng đầu Việt Nam, Span Group luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, trở thành một thương hiệu lớn, tạo được sự tín nhiệm của khách hàng trên thị trường. Cùng với đó là ưu thế của việc sở hữu nhà máy sản xuất vật tư công nghệ cao, Span Group đã có được mảnh ghép hoàn hảo cho chuỗi cung ứng giá trị khép kín dành cho khách hàng. Việc đồng bộ từ sản xuất, thiết kế đến thi công giúp cho lợi ích của Chủ đầu tư luôn được đảm bảo tốt nhất. Span Group tin tưởng vào sự nỗ lực của mình để trở thành một trong những đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu, thi công trọn gói hàng đầu Việt Nam. “Không ngừng đổi mới – Vươn tới tầm cao” chính là kim chỉ nam giúp SPAN Group xác định mục tiêu hiệu quả, cam kết chất lượng và sự bền vững trong mọi dự án.

Giới thiệu các dịch vụ tại SPAN GROUP:

Để nâng cao thương hiệu Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi để đưa ra những biện pháp thi công phù hợp cho từng công trình.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Span:

+ Thi công xây dựng trọn gói:

+ Dịch vụ tư vấn và thiết kế:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh lân cận:

+ Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Hạ Long 
+ Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Uông Bí
+ Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Móng Cái 
+ Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Cẩm Phả
+ Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Hải Dương
+ Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Hải Phòng
+ Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh
+Dịch vụ thiết kế, xây nhà trọn gói tại Thái Bình

Ưu điểm của việc giao khoán thiết kế thi công trọn gói cho nhà thầu

Giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian chi phí đi lại, hạn chế được chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng và chi phí vật liệu xây dựng bởi nếu khách hàng tự mua vật liệu các cửa hàng sẽ chiết khấu ít hoặc bán với giá cao hơn so với nhà thầu mua rất nhiều. Ngoài ra khách hàng sau khi ký hợp đồng còn được hỗ trợ làm thủ tục giấy phép xây dựng và hồ sơ thiết kế.

Những lưu ý khi chọn nhà thầu xây dựng

Việc chọn nhà thầu xây dựng uy tín là điều vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ, chi phí cũng như sự an toàn của công trình. Vậy nên gia chủ hay chủ đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ và so sánh giữa các đơn vị nhà thầu về các tiêu chí trong cùng một điều kiện, từ đó có thể chọn ra 1 nhà thầu xây dựng có uy tín và kinh nghiệm để đảm bảo công trình của bạn sẽ hoàn hảo.

Bạn cần chú ý các tiêu chí sau:

Báo giá và hợp đồng ký kết giữa hai bên

Yêu cầu nhà thầu phải báo giá thật chi tiết không mập mờ, các loại vật tư phải rõ ràng và được 2 bên thống nhất. Để tránh tình trạng phát sinh các chi phí khác quý vị cần nắm bắt toàn bộ các hạng mục công việc, từng giai đoạn thi công,…

Hợp đồng cần phải chú ý và kiểm soát thật kỹ các điều khoản về thủ tục thanh toán, tiến độ công trình, chất lượng vật tư thi công và chính sách bảo hành.

Vì sao nên chọn SPAN GROUP là đơn vị thi công trọn gói

Bước đầu tiên và quan trọng nhất để quyết định đến chất lượng, thẩm mỹ công trình của quý khách là phải chọn được một đơn vị thi công xây dựng uy tín. Hiện nay có rất nhiều đơn vị và đội ngũ thi công nhỏ lẻ tuy nhiên không thể đáp ứng được hết các nhu cầu của khách hàng như thiết kế chi tiết đầy đủ 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước,.. tính toán dự đoán được số tiền cần đầu tư và chọn lựa được vật liệu xây dựng cho công trình trước khi xây dựng. Công ty chúng tôi Span Group là một trong những đơn vị hàng đầu tại Quảng Ninh đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách, có những ưu điểm sau:

Xem một số công trình dự án tiêu biểu của Công ty chúng tôi tại đây: Dự án

Những thành công của SPAN GROUP đều được thể hiện qua các dự án và công trình, phần nào nói lên được chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp uy tín của chúng tôi. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị nhà thầu thiết kế thi công trọn gói thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT 0901.518.566 để được tư vấn và báo giá cho quý khách.


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN: